เอวา บราวน์ อาจมีเชื้อสายยิว
avatar
หมาป่าดำ


รายงานข่าว ซึ่งอ้างข้อมูลจากสารคดีชุดใหม่ ที่มีการเผยแพร่ผ่านทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 4 ของสหราชอาณาจักรระบุว่า พบหลักฐานที่เชื่อได้ว่า เอวา บราวน์ อาจมีเชื้อสายยิว แม้สามีของเธอจะเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวยิวจำนวนหลายล้านคนระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 2
      

รายงานข่าวระบุว่า ทีมนักวิทยาศาสตร์ซึ่งทำงานให้กับโครงการวิจัยดีเอ็นเอของเหล่าคนดังที่เสียชีวิตไปแล้ว ได้ทำการทดสอบตัวอย่างเส้นผมที่เชื่อว่านำมาจากแปรงหวีผมที่เคยถูกใช้โดยภริยาของฮิตเลอร์ และถูกพบในที่พักบนภูเขาของผู้นำนาซี
       
       โดยตัวอย่างดีเอ็นเอที่ได้พบว่าเธออาจสืบเชื้อสายมาจากพวก อัชเคนาซี ยิวที่ตั้งถิ่นฐานอยู่ในเขตภาคกลาง และภาคตะวันออกของยุโรปในช่วงต้นยุคกลาง ก่อนที่จะเปลี่ยนมานับถือศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิกในศตวรรษที่ 19
       
       มาร์ค อีแวนส์ ผู้ดำเนินรายการสารคดีดังกล่าวระบุว่า ข้อมูลล่าสุดถือเป็นข่าวที่สร้างความตกตะลึงอย่างมาก และถือเป็นเรื่องที่ไม่คาดคิดมาก่อนว่า สตรีที่ฮิตเลอร์หลงรักและอยู่ข้างกายเขาจนถึงวาระสุดท้ายที่ทั้งคู่จบชีวิตด้วยการฆ่าตัวตายใต้บังเกอร์ในกรุงเบอร์ลินในปี 1945 นั้น จะมีเชื้อสายยิว
       

http://www.manager.co.th/Around/ViewNews.aspx?NewsID=9570000038553ผู้ตั้งกระทู้ หมาป่าดำ (mistiest-at-hotmail-dot-com) กระทู้ตั้งโดยสมาชิก โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2014-04-21 10:15:35 IP : 49.48.249.162


Copyright © 2010 All Rights Reserved.