|
![]() |
|
บทความวิจารณืภาพยนตร์เรื่อง Kingdom of Heaven | |
![]() คนเล่าเรื่อง | เรียนอาจารย์โรจน์ครับ ต้องขออภัยที่ป่านนี้ยังไม่ได้ส่งบทวิจารณ์ภาพยนตรเรื่อง มหาศึกกู้แผ่นดิน Kingdom of Heaven มาให้อาจารย์โรจน์นำลงเว็บ เพราะเมื่อเขียนเรื่องย่อเสร็จแล้ว ก็มีความจำเป็นที่จะต้องศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อให้การวิจารณ์นั้นสมเหตุสมผลมากขึ้น โดยเฉพาะประวัติของเบเลี่ยนตัวเอกของเรื่องในประวัติศาสตร์นั้นน่าสนใจมากครับ อีกอย่างครับ ผมกำลังค้นคว้าเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาวุธและยุทธวิธีการสงครามในยุคกลางเพื่อให้ประกอบความเข้าใจในฉากรบต่าง ๆ ในภาพยนตร์ จึงต้องใช้เวลาอีกสักระยะหนึ่ง ซึ่งไม่นานเกินรอ จะได้ข้อเขียนที่ชัดเจนและสมบรูณ์แบบครับ สุดท้ายครับ ผมใคร่ขอเรียนนัดพบกับอาจารย์โรจน์เพื่อพูดคุย เปลี่ยนทัศนะ และขอศึกษาวิธีการศึกษาประวัติศาสตร์ในเร็ว ๆ นี้นะครับ ขอบคุณมากครับ |
ผู้ตั้งกระทู้ คนเล่าเรื่อง ![]() ![]() |
1 |
ความคิดเห็นที่ 1 (2976809) | |
![]() โรจน์ (Webmaster) | ตอนผมดูครั้งแรกไม่ค่อยแน่ใจเหมือนกันครับว่าพระเอกมีตัวจริงหรือเปล่า รวมถึงการต่อสู้ในตอนท้ายๆ ซัดอาวุธใส่กันแทบจะเหมือนสงครามสมัยใหม่ ถ้าบทความของคุณจะให้ความกระจ่างเรื่องพวกนี้ได้เชื่อว่าทุกคนยินดีรอครับ |
ผู้แสดงความคิดเห็น โรจน์ (Webmaster) (webmaster-at-iseehistory-dot-com) ![]() |
ความคิดเห็นที่ 2 (2979893) | |
![]() ToEy_AirRy | สวัสดีค่ะคุณคนเล่าเรื่อง และอาจารย์โรจน์เว็ปมาสเตอร์ ^______^ คือหนูกำลังเรียนเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ค่ะ เข้ามาอ่านบทความที่นี่ก็เยอะเหมือนกัน ... หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องที่หนูชอบมากเลย ดูแล้วได้อะไรหลายๆอย่าง ... แล้วคือว่าตอนนี้หนูจะทำภาคนิพนธ์เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้น่ะค่ะ แต่ว่าหนูไม่ค่อยรู้จักหนังสือเกี่ยวกับอาวุธ ยุทโธปกรณ์ ของยุโรปเลย เห็นในบทความคุณคนเล่าเรื่องเขียนเรื่องอาวุธไว้ค่อนข้างเยอะ เลยอยากจะรบกวนขอคำแนะนำจากคุณคนเล่าเรื่องช่วยแนะนำหนังสือเกี่ยวกับเรื่องนี้ซักหน่อยได้ไหมคะ ^_______^ |
ผู้แสดงความคิดเห็น ToEy_AirRy (toey_narakmak-at-hotmail-dot-com) ![]() |
1 |
Copyright © 2010 All Rights Reserved. |
Visitors : 1188452 |