|
![]() |
|
NAPOLA (Before The Fall) ยุวชนเดือดเลือดนาซี | |
![]() หมาป่าดำ | ![]() NAPOLA (Before The Fall) ยุวชนเดือดเลือดนาซี เรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้มีความสามารถด้านการชกมวยและได้รับการคัดเลือกให้เข้าเรียนใน รร.นายร้อย NAPOLA ของเยอรมันในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 สุดท้ายเขาต้องเลือกระหว่างการเป็นนายทหารตามแบบของเยอรมันหรือชีวิตในอุดมการณ์ สันติภาพ เรื่องนี้ออกมาหลายปีแล้วนะครับ เป็นภาพยนตร์จากเยอรมัน ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวดภาพยนตร์หลายรางวัล ในเรื่องจะได้เห็นสภาพการเรียนการฝึกภายใน รร.นายร้อยของเยอรมัน ความผูกพันระหว่างเพื่อนคือพระเอกกับเพื่อนที่เป็นลูกชายข้าหลวงของเมือง ซึ่งต้องจบลงด้วยความเศร้า และสุดท้ายพระเอกต้องตัดสินเลือกอนาคตของตัวเองบนเวทีชกมวย ว่าเขาจะเลือกทางไหนกัน เป็นหนังแนวชีวิตลูกผู้ชายชาติทหารและอุดมการณ์ของชีวิต ดีวีดียังพอหาซื้อได้ครับ คาดว่าหลายคนน่าจะมีกันแล้ว คลิปตัวอย่างภาพยนตร์ |
ผู้ตั้งกระทู้ หมาป่าดำ (mistiest-at-hotmail-dot-com) ![]() ![]() |
1 |
ความคิดเห็นที่ 1 (2976852) | |
![]() โรจน์ (Webmaster) | พึ่งมีเวลาได้เอาคลิปมาให้ดูกันครับ พอดีเจ้าของคลิปเขาทำเรื่องย่อภาษาอังกฤษเอาไว้ ก็ขอลอกมาให้อ่านกันด้วย
As Hitler launches the first major military aggressions of World War II, the strongest and smartest German young men enter exclusive schools known as "Napolas" to train as future leaders of the Third Reich. In 1942, a recruiter from one such Napola sets his sights on Friedrich, a talented adolescent boxer, who sees the training and prestige offered by the Napola as his ticket out of an impoverished family unit run by his anti-Nazi father. |
ผู้แสดงความคิดเห็น โรจน์ (Webmaster) (webmaster-at-iseehistory-dot-com) ![]() |
ความคิดเห็นที่ 2 (2976944) | |
![]() Daemonicus | ๐ หนังดีครับ ข้าพเจ้านิยมนาซี และเสียดายเด็กหนุ่มผู้กระโดดทับระเบิดมือผู้นั้น เค้าควรจะได้ตายในสงคราม เหมือนใจของเค้า ซึ่งกล้าหาญ ฯ |
ผู้แสดงความคิดเห็น Daemonicus (twit_nomercy-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2010-03-15 15:37:00 IP : 118.174.102.33 |
ความคิดเห็นที่ 3 (2976947) | |
![]() โรจน์ (Webmaster) | ผมอาจจะนิยมชุดทหารเยอรมัน นิยมดีไซน์รถถังและยานยนต์ต่างๆ ของเยอรมัน รวมถึงวีรกรรมหลายๆ ครั้งของทหารเยอรมัน แต่ผมไม่ "นิยม" การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์เลยสักนิด ผู้ชายควรจะเรียนรู้เรื่องอาวุธเรื่องสงครามตั้งแต่อายุเท่าไหร่ อาจมีข้อถกเถียงได้มาก ในสมัยโบราณ หลายๆ เผ่าพันธุ์ซึ่งอาจจะรวมทั้งคนไทยได้มีการฝึกอาวุธหรือความเป็นลูกผู้ชายตั้งแต่อายุยังน้อยกว่าบรรดาเด็กหนุ่มในหนังเรื่องนี้ด้วยซ้ำ แต่นั่นเป็นการฝึก หอก ดาบ ธนู การขี่ม้า ฯลฯ ซึ่งมันต่างกับลูกระเบิดจริงเป็นอย่างมาก |
ผู้แสดงความคิดเห็น โรจน์ (Webmaster) (webmaster-at-iseehistory-dot-com) ![]() |
ความคิดเห็นที่ 4 (2977106) | |
![]() adisorn | ใช่ครับ ผมเห็นด้วย กับ อาโรจน์ เรื่องความนิยม ถ้านาซีชนะสงคราม ก็ไม่รู้อะไรจะเกิดขึ้นต่อจากนั้นอีก |
ผู้แสดงความคิดเห็น adisorn ![]() |
ความคิดเห็นที่ 5 (2977182) | |
![]() M1 | สงสารคนที่ไปเรียน ฝึกแต่ละอย่าง |
ผู้แสดงความคิดเห็น M1 (j_prasertphol-at-hotmail-dot-com) ![]() |
1 |
Copyright © 2010 All Rights Reserved. |
Visitors : 1181446 |