|
![]() |
|
เกี่ยวกับ Marget Garden | |
![]() โจ | ถ้าหากฝ่ายพันธมิตรยึดสะพานอาร์เฮมได้ จะเกิดอะไรขึ้นต่อฝ่ายสัมพันธมิตรเเละฝ่ายเยอรมันครับ |
ผู้ตั้งกระทู้ โจ ![]() |
1 |
ความคิดเห็นที่ 1 (2975282) | |
![]() นายพล ไอเซนฮาวน์ | ฝ่ายสัมพันธมิตร ก็จะรุกหน้าต่อไปทำลายแหล่งอุตสาหกรรมของเยอรมันที่แคว้นเรอห์และจะรุกต่อไปเบอร์ลินตัดหน้ารัสเซียครับ |
ผู้แสดงความคิดเห็น นายพล ไอเซนฮาวน์ (generalwanchad-at-hotmail-dot-com) ![]() |
ความคิดเห็นที่ 2 (2975283) | |
![]() โรจน์ (Webmaster) | ครับ จุดประสงค์ของแผน Market Garden เป็นดังความเห็นที่ 1 และอีกความเป็นไปได้ที่อาจเกิดขึ้น คือ ฮิตเลอร์อาจจะดึงกำลังจากแนวรบรัสเซียมาตีโต้ทำนองเดียวกับ Battle of the Bulge แต่ร่นขึ้นมาจากเดือนธันวาคม 1944 มาเป็นตุลาคมหรือพฤศจิกายน จินตนาการกันเล่นๆ นะครับ ไม่ต้องซีเรียส |
ผู้แสดงความคิดเห็น โรจน์ (Webmaster) (webmaster-at-iseehistory-dot-com) ![]() |
ความคิดเห็นที่ 3 (2975284) | |
![]() นายพล ไอเซนฮาวน์ | ถ้า นาวิกฯ 30เป็นของแพตตัน มันจะเป็นยังไงครับ |
ผู้แสดงความคิดเห็น นายพล ไอเซนฮาวน์ (generalwanchad-at-hotmail-dot-com) ![]() |
ความคิดเห็นที่ 4 (2975694) | |
![]() จ่ากองร้อย | นาวิกเขาไม่ยอมให้นายพลทัพบกมาเป็น ผบ.หรอกครับ นาวิกฯกับ ทบ.อเมริกานั้นเขม่นกันจะตาย เดี๋ยวนี้ก็ยังเป็นอยู่ |
ผู้แสดงความคิดเห็น จ่ากองร้อย ![]() |
ความคิดเห็นที่ 5 (2975939) | |
![]() Benjamin | พวกพันธมิตรตั้งแต่การรุกในวันดีเดย์ จนมาถึงการปลดปล่อยกรุงปารีส พวกเขากำลังฮึกเหิมและหลงระเริงกับชัยชนะ ก่อนการบุกในยุทธการMarket Garden พวกเขาถูกบอกว่าทหารเยอรมันในฮอลแลนด์มีแต่เด็กกับคนแก่ การรบคงจะจบในเร็ววัน แต่ว่ามันไม่ใช่ เพราะการประเมินข้าศึกต่ำเกินไป ก็เลยปราชัยกันเกือบทั้งกองทัพ ลำพังแค่ฟังชื่อที่ตั้งขึ้นในยุทธการครั้งนี้ก็รู้เลยว่า คนที่ตั้งชื่อนี้ค่อนข้างดูเบาฝ่ายเยอรมันในฮอลแลนด์เกินไป คำว่า Market Garden แปลตรงๆก็คือ ตลาด และ สวน พวกพันธมิตรคงคิดว่าสมรภูมิในฮอลแลนด์ คงจะง่ายเหมือนการไปเดินตลาดหรือชมสวน |
ผู้แสดงความคิดเห็น Benjamin (ben_dog99-at-yahoo-dot-com) ![]() |
1 |
Copyright © 2010 All Rights Reserved. |
Visitors : 1167447 |