เตือน! อย่าหลงเชื่อโฆษณาหลอกลวงให้ทำธุรกิจสแปม
avatar
โรจน์ (Webmaster)


ด้วยปรากฏว่ายังมีบุคคลจำพวกหนึ่ง ได้พยายามตั้งกระทู้สแปมเพื่อโฆษณาชักชวนให้เข้าร่วมธุรกิจหลอกลวงที่อ้างว่าเป็นการทำงานทางอินเทอร์เน็ตเข้ามาในเว็บบอร์ดซ้ำแล้วซ้ำเล่าทั้งๆที่ไม่ประสบความสำเร็จ  ในที่นี้จึงขอย้ำนโยบายของเว็บไซต์ดังนี้

  1. เว็บไซต์แห่งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้ทางด้านประวัติศาสตร์ผ่านบทวิจารณ์ภาพยนตร์และสื่ออื่นๆที่เกี่่ยวข้อง  สินค้าหรือบริการใดๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับแนวทางดังกล่าว หรือแม้จะเกี่ยวข้องแต่มีปัญหาด้านลิขสิทธิ์ จะไม่ได้รับอนุญาตให้ตั้งกระทู้โฆษณาเป็นอันขาด
  2. เว็บบอร์ดในเว็บไซต์แห่งนี้มีระบบที่สามารถป้องกันกระทู้สแปมต่างๆ ทั้งที่ส่งโดย Bot และตัวคนจริงๆ ได้เกือบจะร้อยเปอร์เซนต์ หากมีการหลุดรอดมาได้บ้าง ก็จะถูกลบไปภายในไม่เกิน 24 ชั่วโมง เนื่องจากผมตรวจสอบอยู่ทุกวัน
  3. ธุรกิจใดที่ไม่มีสินค้าหรือบริการใดๆเป็นชิ้นเป็นอันให้ลูกค้าได้ใช้ประโยชน์  มีแต่การชวนคนให้ทำต่อกันไปเป็นทอดๆนั้น  จัดว่าเป็นธุรกิจที่หลอกลวงประชาชน  ท่านใดที่หลงกลเสียค่าสมัครไปแล้ว  ควรที่จะถอนตัวและฟ้องร้องธุรกิจดังกล่าวตามกฎหมายเพื่อตัดวงจรอุบาทว์  ดีกว่าที่จะมาดึงดันทำธุรกิจในแบบที่ตัวเองเป็นเหยื่อแล้วยังจะดึงคนอื่นมาเป็นเหยื่ออีก

ด้วยความปรารถนาดีผู้ตั้งกระทู้ โรจน์ (Webmaster) กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2014-04-07 21:32:24 IP : 124.121.208.235


Copyright © 2010 All Rights Reserved.