แนะนำ GAME ONLINE ที่น่าเล่นครับ WORLD OF TANK , WAR THUNDER , SILENT HUNTER ONLINE
avatar
jinzaza


สวัสดีครับพี่ๆ ทุกท่าน วันนี้มาเสนอเกมออนไลน์แนว SIMULATION WW2 ครับ  คือทั้ง 3เกม ผมเล่นอยู่ครับ

 

1.WORLD OF TANK (WOT) เกมนี้แนว SIMULATION บังคับรถถังสมัยสงครามโลกครั้งที่2 มีประเทศให้เราใช้ทั้งหมด เช่น สหรัฐ,เยอรมัน,อังกฤษ,ฝรั่งเศส,จีน,รัสเซีย,ญี่ปุ่น มีให้เราอัพเกรดรถถังตามคลาสต่างๆ และติดอุปกรณ์เสริม หรือ เครื่องมือต่างๆได้ในรถถังเพิ่มได้ และมีการฝึกทักษะเจ้าหน้าที่รถถังด้วย เกมนี้มีการเปิดเซิฟเวอร์ โซน SouthEast Asia (SEA) ซึ่งมีประเทศไทยด้วย ซึ่งคนไทยเล่นเยอะอยู่ในตอนนี้ https://worldoftanks.asia ก่อนอื่นต้องโหลดเกมจากเวปนี้ก่อน พร้อมทั้ง สมัครสมาชิกเวปนี้ด้วยครับ  
2. WAR THUNDER(WT) เกมนี้แนว SIMULATION บังคับเครื่องบินรบสมัยสงครามโลกครั้งที่2 มีประเทศให้เราใช้ทั้งหมด เช่น สหรัฐ,เยอรมัน,อังกฤษ,ญี่ปุ่น,รัสเซีย  มีให้เราอัพเกรดเครื่องบินตามคลาสต่างๆ และติดอุปกรณ์เสริม จุดเด่นของเกมนี้คือการรบแต่ละครั้งถ้าเรามีเครื่องบินในโรงเก็บ 5 เครื่อง เราสามารถใช้ต่อสู้ได้ทั้ง 5เครื่อง โดยต้องการเปลี่ยนเครื่องในการรบก็บินกลับมาลงจอดที่สนามบินฝ่ายเราและรอซ่อมแซมและโหลดกระสุนปืนจนเสร็จ แล้วกดปุ่ม J เพื่อออกจากเครื่องบินที่เราใช้อยู่เพื่อเปลี่ยนเครื่องบินลำใหม่ และถ้ากรณีเครื่องบินเราโดนยิงตกเราก็สามารถเลือกเครื่องบินลำใหม่ในโรงเก็บเล่นต่อได้เลย จนกว่าเครื่องบินในโรงเก็บของเราจะโดนยิงตกหมดครับ และเกมนี้ยังสามารถเล่นผสมได้ทั้งรถถัง และเรือรบ ในคราวต่อไปที่ทางผู้ผลิตพัฒนาเสร็จครับ เกมนี้ไม่มีเซิฟเวอร์ โซน SouthEast Asia (SEA) ครับ ต้องเล่นโซน US หรือ ยุโรป เกมนี้มีคนไทยเล่นอยู่นะครับ http://warthunder.com ก่อนอื่นต้องโหลดเกมจากเวปนี้ก่อน พร้อมทั้ง สมัครสมาชิกเวปนี้ด้วยครับ
3. SILENT HUNTER ONLINE (SHO) เกมนี้แนว SIMULATION บังคับ U-BOAT เยอรมันสมัยสงครามโลกครั้งที่2 เราบังคับบัญชาลูกเรือออกคำสั่งตามหาเรือขนส่งยุทธปัจจัยในทะเลแอดแลนติกและยิงตอปิโดจมเรือสัมภาระ มีภารกิจต่างๆให้ เช่นตรวจการณ์ลาดตระเวน ตรวจสอบเรือขนส่งต่างๆ ฯลฯ  U-BOAT มีให้เลือกคลาสต่างๆ  มีให้เราอัพเกรด U-BOAT ตามคลาสต่างๆ และติดอุปกรณ์เสริม เกมนี้เราสามารถร่วมกับผู้เล่นอื่นจัดเป็น WOLFPACK เพื่อโจมตีเรือขนส่งครับ เกมนี้ไม่มีเซิฟเวอร์ โซน SouthEast Asia (SEA) ครับ ต้องเล่นโซน US หรือ ยุโรป http://www.silenthunteronline.com  สมัครสมาชิกเวปนี้ก็เล่นได้เลยครับ


ผู้ตั้งกระทู้ jinzaza (za_jin_za-at-hotmail-dot-com) กระทู้ตั้งโดยสมาชิก โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2013-12-02 15:16:55 IP : 61.19.52.134


Copyright © 2010 All Rights Reserved.