สำหรับผู้ที่สะสมไว้แล้วอยากโละขาย... ทำไงดี???
avatar
โรจน์ (Webmaster)


เมื่อวาน (19 ส.ค. 53) ได้รับการติดต่อจากท่านผู้หนึ่ง ทั้งทางอีเมล์และเว็บบอร์ดนี้ในอีกกระทู้หนึ่ง  โดยแจ้งว่าต้องการเสนอขายของที่เขาได้สะสมไว้  ผมได้เสนอทางเลือกให้เขา  ซึ่งน่าจะเป็นทางเลือกของทุกคนที่มีความประสงค์ในลักษณะเดียวกัน  ดังนี้ครับ

ทางเลือกของคนที่เคยสะสมแล้วอยากขาย มีอยู่ 2-3 ทางครับ

  • ถ้าภาษาอังกฤษดีๆ หรือมี Account   e-bay อยู่แล้ว  ใช้ช่องทางนี้เอาเงินฝรั่งเข้าประเทศเลยครับ รายละเอียดนี่ไม่ทราบ ยังไม่เคยใช้บริการอะไรของเขา เพียงแต่เคยเสิร์ชไปเจอเข้า
  • ที่ภิรมย์พลาซ่า สะพานเหล็ก มีอยู่หลายร้านที่นอกจากจะขายของใหม่แล้ว ยังรับฝากขายของโดยเขาจะเก็บของใส่ตู้กุญแจคล้ายๆ ล็อกเกอร์แต่เป็นตู้ใส ซึ่งต้องมีค่ารับฝากบ้าง  แต่ไม่ทราบรายละเอียดเช่นกัน
  • ทางที่สามคือมาช่วยทำให้เว็บบอร์ดนี้คึกคักโดยถ่ายรูปของแต่ละตัวมา ประกาศขายที่นี่  ต้องสมัครสมาชิกก่อนถึงจะโพสต์รูปได้  กับขอความร่วมมือว่าช่วยปรับขนาดรูปให้พอเหมาะพอสมหน่อย ไม่มีค่าบริการอะไร  แล้วช่วยตั้งเป็นกระทู้ใหม่ด้วยนะครับ  กรุณาอย่าโพสต์ต่อท้ายกระทู้นี้หรือกระทู้อื่นๆ


ผู้ตั้งกระทู้ โรจน์ (Webmaster) (webmaster-at-iseehistory-dot-com) กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2010-08-20 09:24:31 IP : 203.114.104.116


1

ความคิดเห็นที่ 1 (2978820)
avatar
โรจน์ (Webmaster)

ข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ที่หน้าเว็บ http://www.tukpirom.com/i_am_toys_chowcase.htm

ใครอยากจะฝากขายหรืออยากจะลองซื้อหาของมือสองเขามีกฎกติกาไว้ดังว่า  ผมเองเคยมาใช้เงินที่นี่บ้างแล้ว  ส่วนอนาคตจะใช้บริการฝากขายบ้างหรือไม่ยังไม่แน่ครับ

ปล. โปรดใช้วิจารณญาณสำหรับตัวที่ราคาแพงเว่อๆ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น โรจน์ (Webmaster) (webmaster-at-iseehistory-dot-com) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2011-06-20 20:51:44 IP : 58.11.251.531


Copyright © 2010 All Rights Reserved.