เก็บตกจากเว็บบอร์ดฝรั่ง เมื่อท่านนายพลโดนว้าก!?!?
avatar
โรจน์ (Webmaster)


บังเอิญไปเจอที่เว็บบอร์ดฝรั่งแห่งหนึ่ง คือ http://ww2smallscale.freeforums.org/von-manteuffel-witz-grossdeutschland-t898.html คงเรียกว่า Diorama ของ Action Figure 1/6 ได้เหมือนกัน จะดูภาพกันในนี้หรือจะคลิกตามไปดูที่ต้นฉบับก็ได้ครับ

 

ภาพแรก ทหารเยอรมันทางขวา (เป็นผลิตภัณฑ์ของ Dragon มีชื่อว่า Gunther Witz) ทำหน้าตาท่าทางเหมือนกำลัง ว้ากหรือโวยวายอะไรเกี่ยวกับเจ้าปืนยาวกระบอกบนโต๊ะกับท่านนายพล Hasso von Manteuffel ก็ไม่ทราบได้ (ตัวนายพลนี้รู้สึกจะเป็นผลิตภัณฑ์ของ Dragon เหมือนกัน จำลองจากนายพล von Manteuffel ตัวจริงในประวัติศาสตร์)

 

ภาพถัดมาท่านนายพลชักปืนพกออกมาด้วยสีหน้าเรียบเฉย  ไม่รู้ว่าเป็นการขู่หรือชี้แจงอะไร  เจ้า Gunther Witz ยังอ้าปากหวอ ไม่รู้ว่ายังเถียงคำไม่ตกฟาก หรือตกตลึงกับท่าทีของท่านายพล แล้วปืนยาวบนโต๊ะเมื่อตะกี้หายไปไหน?

 

ภาพนี้ Gunther Witz หันหลังไปซะแล้ว ด้วยท่าทางที่ฝรั่งในเว็บบอร์ดนั้นบอกว่าเหมือนหันไปฉี่ใส่ข้างฝา  ท่านนายพลยังยืนหน้าตาเฉยเหมือนจะเอือมระอาเจ้าทหารคนนี้เต็มที

 

ดูกันเล่นๆ ก็ขำๆ ไปแบบครับ ใครอ่านภาษาอังกฤษได้ตามไปดูฝรั่งเขาวิจารณ์กันได้ที่ต้นฉบับ http://ww2smallscale.freeforums.org/von-manteuffel-witz-grossdeutschland-t898.htmlผู้ตั้งกระทู้ โรจน์ (Webmaster) (webmaster-at-iseehistory-dot-com) กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2011-02-20 22:00:20 IP : 124.122.125.140


Copyright © 2010 All Rights Reserved.