monkeydepot.com เปิดให้จอง Rommmel เวอร์ชัน Atlantic Wall 1944
avatar
โรจน์ (เว็บมาสเตอร์)


 

หลังจากผมสร้างบ้านใหม่เสร็จย้ายข้าวของเข้ามาเรียบร้อยแล้ว  กำลังจะติดตั้ง Internet ความเร็วสูงในอีกไม่กี่วัน  จากนั้นคงต้องปลีกเวลากลับมาฟื้นฟูเว็บไซต์กันซะที  มาวันนี้ขออุ่นเครื่องด้วยการแจ้งข่าวสารเกี่ยวกับหุ่นจำลอง 1/6 ที่คนไทยบางท่านเรียกว่า "ชุดผ้า" กันหน่อยครับ   คราวนี้ เว็บไซต์ Monkeydepot.com ได้เปิดให้จองหุ่นจำลองตัวใหม่ของ DID 3R ในชุดจอมพลรอมเมล เวอร์ชัน Atlantic Wall 1944   หรือในช่วงที่ท่านจอมพลประจำการอยู่ที่แนวหน้าป้องกันชายฝั่งทะเลนอร์มังดี ประเทศฝรั่งเศสก่อนการยกพลขึ้นบกในวันดีเดย์นั้นเองครับ  ของจริงจะอย่างไรไม่ทราบ  แต่เห็นเจ้ากล้องเปอริสโคปแล้ว นึกถึงเวอร์ชันศึกทะเลทรายที่ผมเคยซื้อมาแล้ว แกะกล่องไม่ทันไรเจ้ากล้องเปอริสโคปแบบเดียวกันนนี้ก็ขาหักไปซะก่อนเนื่องจากมันทำด้วยตะกั่วที่ไม่คงทนแต่ประการใด  ในเวอร์ชันนี้จะซ้ำรอยหรือเปล่าไม่ทราบ   มาดูส่วนหัวหรือหน้าตาของตัวหุ่่นก็ดูสวยงามสมจริงกว่าในเวอร์ชันศึกทะเลทรายที่หน้าดำกรำแดดยังไงไม่ทราบ  เวอร์ชันใหม่นี้ดูดีกว่าแต่พอสวมหมวกแล้วก็ยังดูแปลกๆ อยู่  อีกอย่างที่พอจะจับผิดจากภาพตัวอย่างได้คือเขาให้คทาจอมพลแบบทางการมา  ที่แม้ว่าจะดูสวยงามดี  แต่จากภาพประวัติศาสตร์หรือภาพยนตร์เก่าๆ  ท่านจอมพลมักจะใช้คทาแบบไม่ทางการที่มีรูปร่างคล้ายๆคทาดรัมเมเยอร์สมัยนี้มากกว่า

ไม่ว่ายังไงท่านที่เป็นแฟนคลับจอมพลรอมเมลที่พอมีสตางค์หากสนใจสามารถดูรายละเอียดการสั่งจองล่วงหน้าได้ที่ เว็บ Monkeydepot.com (คลิกที่นี่)  หรือจะรอซื้อตอนจำหน่ายตามปกติแล้วก็ตามสะดวกครับผู้ตั้งกระทู้ โรจน์ (เว็บมาสเตอร์) (webmaster-at-iseehistory-dot-com) กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2017-01-05 17:02:39 IP : 180.180.241.2


1

ความคิดเห็นที่ 1 (4148901)
avatar
jinzaza
image

 สวัสดีครับพี่โรจน์  ผมว่ารอมเมลตัวนี้ 3R เค้าเล่นง่ายครับ กะทำมาดูดเงินนักสะสมอย่างเดียวเลย หน้าตารอมเมลตัวนี้ผมว่าสู้ รอมเมล เวอร์ชั่น  อัฟริกาคอร์ปไม่ได้ ถ้ามีหัวรอมเมล อัฟริการคอร์ปอยู่ แค่หาชุดนายพล Atlantic มาใส่ก็แจ่มแล้วครับ ไม่ต้องไปซื้อทั้งกล่อง ตัวนี้ผมว่าไม่ค่อยโดนเท่า เวอร์ชั่นอัฟริกา ถ้ามีออฟชั่นอะไรมาเพิ่มก็ว่าต้องดูว่าคุ้มที่จะซื้อรึป่าว เดี๋ยวนี้บริษัทผลิตของออกมาถี่มาก คงต้องเลือกที่น่าโดน น่าคุ้ม ในการซื้อแล้วละครับ งั้นกินมาม่าก็เอาไม่อยู่แน่ๆ 5555+

รูปนี้ยืมจากเวปนอก ที่เค้านำหัวรอมเมล เวอร์ชั่น  อัฟริกาคอร์ป , ชุดรอมเมลนอร์มันดี ดาร์กอน , เสื้อโค้ดหนัง 3R 

ผู้แสดงความคิดเห็น jinzaza (za_jin_za-at-hotmail-dot-com) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2017-03-06 14:03:47 IP : 61.19.52.1341


Copyright © 2010 All Rights Reserved.